top of page

Karththikaiyil Vanthuthiththa Kantha Suwamiye

கார்த்திகையில் வந்துதித்த கந்த சுவாமியே

Muruga Unai Ninainthu

முருக உன்னை நினைந்து

Aruvam Uruvam Unai Em Muruga

அருவம் உருவம் உன்னை எம் முருகா

Perasai Enum Piniyil

பேராசை எனும் பிணியில்(கந்தர் அநுபூதி - பாடல் 16)

Nallai Velavanin Kovilile Song

நல்லை வேலவனின் கோயிலிலே

Alankara Kanthanai Ampatiyile Amarnthava..!அலங்கார கந்தனாய் அம்பதியிலே அமர்ந்தவா..!

Nidam Nidam Ninainthunai

நிதம் நிதம் நினைந்து உன்னை

நல்லோரைக் காக்க வந்த நல்லூரானே

Nallurai Kaaka Vantha Nallurane

நல்லூரான் கோயிலுக்கு நாளும் நடைபோட்டிருங்கள்

Nalluran Kovilukku Nallum Nadai

Velayudaa Vinai Theerpava

வேலாயுதா வினை தீர்ப்பவா

Nallurai Naalthorum Naadungalai

நல்லூரை நாள்தோறும் நாடுங்களே  

Azhagan Muruganai...

அழகன் முருகனை...

Muruga Muruga, Nallur Muruga

முருகா முருகா, நல்லூர் முருகா

Unakkum Enakkum

உனக்கும் எனக்கும் 

Vel Vel Vel Muruga

வேல் வேல் வேல் முருகா 

Muruga, Muruga!

முருகா, முருகா! 

Vaa Vaa Murugane

வா! வா! முருகனே!!! 

Orumurai Enakkena Vaa Muruga

ஒரு முறை எனக்கென வா முருகா!

Alai Maivum Thiruchendur

அலை மேவும் திருச்செந்தூர் 

Koovi Azhaithal Kural Koduppan

கூவி அழைத்தால் குரல் கொடுப்பான் 

Thiruchenthoorin

திருச்செந்தூரின் 

Vazhibadum Adiyavar

வழிபடும் அடியவர் 

Karpanai Endralum

கற்பனை என்றாலும் 

Thiruveragathil Makilvodu Kolu

திருவேரகத்தில் மகிழ்வோடு கொலு 

Muruganai Kaana Aayiram Kann Vendum

முருகனை காண ஆயிரம் கண் வேண்டும் 

Kandhan Thiruneer Anidhaal

கந்தன் திருநீரணிந்தால் 

Enna Kavi Padinalum என்னகவி பாடினாலும்

Ammaiyum Neeyai  Appanum Neeyai அம்மையும் நீயே அப்பனும் நீயே!

Aadu Mayile

ஆடு மயிலே 

Paar Pugalum Vel Muruga

பார் புகழும் வேல் முருகா  

Vadivel Muruganai

வடிவேல் முருகனை

Ethanai Paadal

எத்தனை பாடல்

1008 Murugan Pottri

1008 முருகன் போற்றி (தமிழில் அர்ச்சனை) 

bottom of page